Xiaomi Mi 8 trình làng mở khóa khuôn mặt 3D, GPS kép, giá chưa tới 10 triệu đồng

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Xiaomi Mi 8 chắc chắn là cái tên hot nhất ngày hôm nay. Xiaomi đã mang đến một sản phẩm tuyệt vời ở mọi khía cạnh, những tính năng và công nghệ hàng đầu trong tầm giá rất khó tin. Xiaomi Mi 8 sở hữu cấu hình mạnh nhất, camera được DxOMark đánh giá vượt qua iPhone X, nhận diện khuôn mặt bằng hồng ngoại chính xác và thiết kế màn hình AMOLED không viền đẹp mắt.

Thiết kế Xiaomi Mi 8

Xiaomi Mi 8 có thiết kế theo xu hướng màn hình “tai thỏ” mới nhưng Xiaomi vẫn giữ được kiểu dáng đặc trưng của dòng Mi đó là thân máy thanh mảnh cùng mặt lưng kính cong bo tròn tinh tế. Phần khung của Mi 8 làm từ nhôm series 7000, chất liệu nhẹ và rất cứng cáp. Vật liệu chủ đạo trong lớp vỏ Mi 8 là kính, thiết kế cong đều giống như các thế hệ Mi 5 và Mi 6 trước đây. Nếu là fan của Xiaomi, bạn sẽ nhận ra sự thân thuộc trong ngôn ngữ thiết kế Xiaomi Mi 8.

Cụm camera của Mi 8 được thiết kế đặt dọc và hơi lồi lên giống như Mi Mix 2S, cảm biến vân tay nằm ở phần mặt lưng để nhường chỗ cho màn hình FullView mặt trước. Sẽ có 4 tùy chọn màu cho Mi 8 là Xanh lam, Vàng, Trắng và Đen.

Màn hình Xiaomi Mi 8

Màn hình là một điểm rất đáng nói trên Mi 8 khi cuối cùng Xiaomi cũng đã theo xu hướng “tai thỏ” thay vì màn hình Full như Mi Mix 2S. Xiaomi Mi 8 sử dụng màn hình AMOLED của Samsung có kích thước lớn 6,21 inch độ phân giải Full HD+ 2248 x 1080 pixesl (18,7:9).

Nhờ viền màn hình mỏng mà Mi 8 có kích thước tổng thể chỉ tương đương một chiếc máy 5,5 inch thông thường. Ngoài ra, Xiaomi cũng đã biết cách tận dụng lợi thế từ màn hình AMOLED khi thêm vào tính năng màn hình luôn bật Always On tương tự như các máy Samsung Galaxy.

Định vị GPS siêu âm tần số kép đầu tiên trên thế giới

Xiaomi Mi 8 chính là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới hỗ trợ định vị GPS siêu âm tần số kép hai băng tần L1+L5. Nhờ tính năng này, khả năng định vị của Mi 8 chính xác hơn nhiều, là tính năng hữu hiệu hỗ trợ cho bản đồ trong đô thị giao thông phức tạp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Share.

Leave A Reply